Cách Chia Bài Bịp 3 Cây – Bí Kíp Chia Bài Từ Cao Thủ Hi88

Cách Chia Bài Bịp 3 Cây - Bí Kíp Chia Bài Từ Cao Thủ

Cách chia bài 3 cây bịp là key được rất nhiều cược thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Thực tế, nếu người tham gia chơi biết cách chia bài bịp sẽ nâng cao được tỷ lệ giành chiến thắng. Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết này của Hi88. Trong bài viết, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn chia bài bịp chuyên nghiệp từ cao thủ.

Bài 3 cây là gì ?

Trước khi khám phá cách chia bài bịp 3 cây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bài 3 cây là gì mà nhiều người chơi tới vậy.

Bài 3 cây” là một trò chơi bài phổ biến ở VN. Trò chơi này được chơi bằng một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 lá bài, trong đó các lá 2 đến 10 có giá trị tương ứng với điểm trên lá bài, các lá J, Q, K giá trị là 10 điểm, và lá bài A có thể được tính là 1 hoặc 11 điểm tùy theo người chơi.

Bài 3 cây là gì?
Bài 3 cây là gì?

Mục đích của trò chơi là để người chơi có tổng số điểm của ba lá bài trên tay gần nhất với số 10 hoặc 20. Người chơi sẽ được rút 3 lá bài từ bộ bài và cố gắng sắp xếp để có tổng điểm mong muốn. Nếu người chơi không có được tổng điểm mong muốn, họ có thể đổi lại một hoặc hai lá bài.

Trò chơi này có nhiều biến thể và luật chơi khác nhau tùy theo vùng miền và quy định của từng nhóm chơi.

Gợi ý  Những ưu điểm và nhược điểm cần biết về iPadOS trước khi nâng cấp

Tại sao nên biết cách chia bài 3 cây bịp?

Cao thủ chưa chắc đã biết cách chia 3 cây bài bịp, nhưng biết cách chia bài bịp thì phải là cao thủ. Chia được bài bịp sẽ giúp người chơi sở hữu được những cây bài đẹp nhất. Qua đó nâng cao cơ hội thắng lớn. Tuy nhiên để chi được bài 3 cây bịp không phải dễ. Chia sao khiến cho người ngoài không phát hiện ra lại càng khó. Theo dõi phần sau đây của bài viết để biết được thủ thuật chia bài 3 cây bịp đỉnh cao như thế nào nhé.

Tại sao nên biết cách chia bài 3 cây bịp?
Tại sao nên biết cách chia bài 3 cây bịp?

Bật mí cách chia bài bịp 3 cây từ cao thủ Hi88

Thực tế, không phải ván bài ba cây nào người chơi cũng may mắn vừa là người chia bài vừa là người cô bài. Khi xảy ra những tình huống tiến thoái lưỡng nan, bạn chỉ được làm người chia bài mà không được cô bài. Admin Hi 88 sẽ bật mí cho bạn cách chia bài bịp 3 cây chấp mọi thể loại cô bài. Bài đẹp vẫn về tay theo mong muốn dù bạn không phải là người cô bài. 

Chia bài 3 cây bịp: chia chuyền bài 

Chia chuyền bài là một cách chia bài bịp bằng cách lấy một lá bài khác từ trên xuống. Đầu tiên, người chơi phải tập cầm quân bài, ngón cái đặt trong bộ bài, ngón trỏ và ngón út đặt ở hai đầu bộ bài, ngón giữa và ngón áp út đặt  dưới quân bài đầu tiên – đối diện với ngón cái. Khi ba quân bài được chia, trước tiên người chơi phải thực hiện một động tác sai và đẩy quân bài đầu tiên ra bằng ngón tay cái của mình. Khi đó, người chơi phải nhanh chóng sử dụng ngón trỏ đã chuẩn bị sẵn để lấy một lá bài khác. 

Gợi ý  Chặn dữ liệu di động trên iPhone - Tối ưu hóa hiệu suất thiết bị

Lưu ý bạn đặt các quân bài gần các mép ngón tay để dễ cầm nắm khi chia bài. Và hãy nhớ di chuyển thật nhanh để đối thủ nghĩ rằng bạn đang xử lý từ trên xuống như bình thường.

Cách chia bài 3 cây bịp từ dưới lên

Trong kỹ thuật này, các quân bài lớn được giữ ở dưới cùng của bộ bài. Ngược lại với cách chia bài chuyền, người chia bài phải chia bài từ dưới lên trên. Sử dụng các kỹ xảo tương tự để chia những cây bài đẹp phía dưới về phần của mình.

Bật mí cách chia bài bịp 3 cây từ cao thủ
Bật mí cách chia bài bịp 3 cây từ cao thủ

Sử dụng công cụ hỗ trợ chia bài bịp

Nếu bạn không phải là người giỏi sử dùi mài kinh sử thì việc học mánh khóe có vẻ là một bất lợi. Sao không thử tìm hiểu công cụ hỗ trợ bạn trong cách chia bài bịp 3 cây. Đặc biệt với những công cụ này, bạn chắc chắn có thể giành chiến thắng và mang về nhiều cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. 

Sử dụng máy đánh bài

Nó là một thiết bị điện tử được thiết kế xung quanh cạnh của điện thoại bằng cách quét, có nghĩa là mỗi cây bài có mã vạch riêng biệt. Từ thiết bị này, bạn sẽ biết được đâu là lá bài đẹp và tiến hành việc chia bài bịp dễ dàng hơn 

Sử dụng bài mẫu tử

Bài mẫu tử là bài được cắt và in hoa văn lớn bằng chính máy laze giúp bạn chia được 3 lá bài bịp và tăng cao số điểm, tạo cơ hội chiến thắng. 

Gợi ý  Khắc phục lỗi iPhone không chụp màn hình

Sử dụng các công cụ hỗ trợ khác 

Dụng cụ thường sử dụng như: áo đổi bài, áo sơ mi,… Có thể thấy có rất nhiều thủ thuật mà người chơi có thể sử dụng để tráo trộn bài 3 cây tạo điểm số cao nhất. Nhưng dù sao thì công cụ cũng chỉ hỗ trợ phần nào. Người chơi cần phải trau dồi thêm kiến thức, luyện tập nhiều hơn thì mới dễ dàng qua mắt được người khác.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về cách chia bài bịp 3 cây mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những ván bài toàn thắng. Nhớ theo dõi page Hi88 để không bỏ lỡ những bài viết tiếp theo nhé.